Tìm kiếm tài năng sinh viên cùng Shining like a star

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 19h00, tối ngày 7/4/2016 tại Hội trường lớn, Tòa nhà Beta, Đại học FPT Hòa Lạc, Hà Nội.

“Shining like a star – Tôi tỏa sáng” là sân chơi nhằm tìm kiếm, tôn vinh tài năng của sinh viên Đại học FPT về ca hát và trình diễn nhạc cụ, đồng thời góp phần duy trì, thúc đẩy đời sống tinh thần cũng như các hoạt động phát triển cá nhân của sinh viên một cách toàn diện.

Các thí sinh chuẩn bị thể hiện phần thi của mình trong vòng sơ loại

Trải qua vòng thi sơ loại đầy tính cạnh tranh, các tiết mục phong phú về dòng nhạc, thể loại cùng sự đa dạng về phong cách trình diễn,10 tiết mục xuất sắc đã dành vé vào vòng chung kết.

Sinh viên Ngô Thành Đại, trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Mặc dù đây là dự án của bộ môn Kỹ năng mềm và cũng là lần đầu tổ chức một sự kiện lớn; tuy nhiên các thành viên nhóm TENRTEAM đã và đang đồng lòng từng bước để chương trình có được kết quả tốt đẹp nhất. Hy vọng, đêm chung kết sẽ là một đêm bùng nổ thực sự của các thí sinh”.

Đến với chung kết Shining Like A Star, khán giả có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với đội ngũ Ban giám khảo giàu kinh nghiệm, cô Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng công tác sinh viên Đại học FPT, nghệ sĩ dương cầm Trang Trịnh – người từng được tạp chí Forbes Việt Nam chọn vào danh sách “30 Under 30”, nghệ sĩ Opera Park Sung Min đến từ Hàn Quốc, cô Hoàng Ngọc Minh – Giảng viên bộ môn Business Communication tại FU.

Hãy cùng chờ đón để thưởng thức bữa tiệc âm nhạc vào đêm chung kết tối nay.

KhuongNV