Trúc Nhân “thật bất ngờ” với màn hoà giọng ấn tượng của sinh viên Đại học FPT

Xuất hiện trên sân khấu với những bài hit theo năm tháng từ Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ đến Sáng Mắt Chưa, Trúc Nhân đốt cháy cả sân khấu bằng giọng hát và kỹ thuật trình diễn chuyên nghiệp. Cả không gian như bùng nổ với màn hoà giọng theo những giai điệu quen thuộc đến từ khán giả.

Ca Sỹ Trúc Nhân trình bày bản hit 4 chữ lắm với màn đồng ca của khán giả, sinh viên Đại học FPT

Đồng hành cùng 15 thí sinh trong đêm chung kết FPTU Talent 2020, ca sĩ Trúc Nhân mang đến một làn gió mới với cách nhận xét dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc. Với những nhận xét chuyên môn, Giám khảo Trúc Nhân đã giúp thí sinh hiểu hơn về bản thân cũng như thắp lên ngọn lửa đam mê cho các bạn trẻ.

Đêm chung kết FPTU Talent 2020 sẽ không thể nào trọn vẹn nếu thiếu đi Trúc Nhân – người thắp lửa cho các bạn thí sinh lẫn khán giả dưới sân khấu. Những ai đã từng tham dự đêm chung kết ngày Năm tháng Bảy hôm ấy chắc hẳn sẽ không thể nào quên hình ảnh ca sĩ Trúc Nhân gần gũi, ấm áp và luôn cháy hết mình trên sân khấu.

FPT University Talent 2020 là cuộc thi học bổng tài năng do Đại Học FPT tổ chức nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng trẻ từ 16 – 19 tuổi dự thi Đại học FPT, có năng khiếu về múa, hát, khiêu vũ, thể dục thể thao, thơ văn, trình diễn thời trang. Từ đó, phát triển phong trào học sinh, sinh viên FPT. Đây là sân chơi để các học sinh THPT trên toàn quốc thể hiện tài năng, tìm cơ hội giao lưu, kết nối với các bạn trẻ có đam mê, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những người nổi tiếng có chuyên môn cao.