Doanh nghiệp tin tưởng vào mô hình đào tạo của trường Đại học FPT

Tại Lễ tốt nghiệp Đại học FPT, ông Kim Dong Yeong – Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp Kinh Doanh S&H (Hàn Quốc) và ông Thomas Harris – Giám đốc Điều hành DHL eCommerce tại Việt Nam không chỉ chia sẻ về cơ hội việc làm tới sinh viên mà còn bày tỏ sự tin tưởng và mô hình đào tạo của nhà trường góp phần đáng kể trong việc cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong thời đại cách mạng 4.0.

Vừa qua gần 150 tân cử nhân chính thức đón nhận nghi thức trao bằng tốt nghiệp từ Ban Giám hiệu trường Đại học FPT. Buổi lễ diễn ra đầy trang trọng tại Nhà hát Quân đội Tp.HCM.

Đại diện Ban Giám hiệu trường Đại học FPT – TS Trần Ngọc Tuấn ghi nhận hành trình 4 năm của mỗi tân cử nhân, gửi lời tri ân giảng viên, quý phụ huynh. Đồng thời mong mỏi mỗi tân cử nhân hôm nay sẽ là quay trở về trường trong tương lai với một vị trí mới, đó là chủ doanh nghiệp, những người quản lý tài ba…

Nghi thức vắt dải mũ mang ý nghĩa công nhận một người đã thật sự trưởng thành và bắt đầu cống hiến cho xã hội. 4 năm học tập chính thức khép lại và bây giờ các tân cử nhân sẽ tung cánh bay trên bầu trời với nghề nghiệp của mình.

Là trường Đại học có mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp, sinh viên Đại học FPT luôn được các doanh nghiệp săn đón. Tại buổi lễ, ông Kim Dong Yeong – Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp Kinh Doanh S&H (Hàn Quốc) và ông Thomas Harris – Giám đốc Điều hành DHL eCommerce tại Việt Nam chia sẻ về cơ hội việc làm tới sinh viên FPTU. Đồng thời, cũng khẳng định sự tin tưởng với mô hình đào tạo của trường Đại học FPT. Từ đó, các doanh nghiệp mong muốn tuyển dụng sinh viên Đại học FPT.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu trường Đại học FPT cũng đã vinh danh 4 sinh viên xuất sắc trong học tập; 3 sinh viên công hiến, tham gia tích cực phong trào tại trường.

2 tân thủ khoa đợt 1/2018 được xướng tên là bạn Nguyễn Thị Thu Hương (SB60832 – thủ khoa khối ngành Kinh tế) và Lê Vương Quốc Huy (SE61844 – thủ khoa khối ngành Công nghệ Thông tin).

Cũng tại sự kiện, Thầy Thân Văn Sử – Trưởng Ban Đào tạo trường Đại học FPT thực hiện giao quân cho đại diện Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software). Khoảng 50% số sinh viên khối ngành Kỹ thuật Phần mềm tốt nghiệp đợt 2 đầu quân về FPT Software – đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT. Số sinh viên còn lại cũng đã tìm được công việc ở các đối tác khác của Tập đoàn FPT.

Tin: HANA
Ảnh: THANH TÙNG – NHẬT TRƯỜNG