5 lý do không thể không tới “Đêm đừng đỡ”

Đêm đừng đỡ – một sự kiện lấy cảm hứng từ các chuyến bay tới các khung trời mới, đang làm dậy sóng cộng đồng mạng, đặc biệt là hàng ngàn học sinh, phụ huynh yêu thích Đại học FPT. Sau đây là 5 lý do khiến bạn không thể không tới sự kiện.

Tên gọi có 1-0-2

Đối với những sinh viên khoá đầu của Đại học FPT, cái tên “Đêm đừng đỡ” chắc hẳn rất quen thuộc. Vì đây là một sự kiện do giáo viên và sinh viên khoá cũ tổ chức giành riêng cho sinh viên khoá mới. Dù không ai có thể nhớ chính xác được rằng nó bắt nguồn từ đâu, nhưng mỗi khi nhắc đến cái tên này, ai nấy đều háo hức, mong chờ những điều bất ngờ mà “Đêm đừng đỡ” đem lại.

Vì sao lại là “Đêm đừng đỡ”? “Vì muốn đỡ cũng không đỡ nổi” là câu nói vui của các thành viên Ban tổ chức.

Sau nhiều năm vắng bóng, “Đêm đừng đỡ” sẽ xuất hiện trở lại vào ngày 21/7 sắp tới với nhiều điều thú vị, đậm chất riêng chỉ có ở Đại Học FPT. Chắc chắn, đây sẽ là một đêm nhạc hội đầy màu sắc, độc đáo nhất từ trước đến nay mà các bạn học sinh đã tham dự.

2. Vé mời độc đáo

Không chỉ ở tên gọi, vé mời của đại nhạc hội cũng được thiết kế rất độc đáo, không “đỡ” nổi. Mỗi bạn học sinh có nguyện vọng đăng ký vào Đại Học FPT sẽ được nhận một tấm vé của riêng mình.

Ngoài ra, mỗi vé mời có mã số riêng (số ghế), mã số được sử dụng để bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn. Quà tặng chắc chắn cũng sẽ khó “đỡ” so với tưởng tượng của các “hành khách” tham gia.

3. Các khách mời siêu HOT

Điểm nhấn trong Đêm nhạc hội là dàn khách mời siêu HOT: Ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương–Quán quân The Voice 2017 và DJ Trần Minh Ngọc Tú (Nick name Meo Meo).

Được mệnh danh là “Taylor Swift của Việt Nam”, ca sĩ Bảo Anh không chỉ được khán giả nhớ đến với hình ảnh ngọt ngào trong những bản Ballad nhẹ nhàng mà còn gây ấn tượng với hình tượng nóng bỏng, sexy với những ca khúc R&B sôi động. Cùng với “soái ca” Ali Hoàng Dương và những bản EDM của DJ Meo Meo, chắc chắc sân khấu đêm đại nhạc hội sẽ bùng cháy.

4. Sự góp mặt của gần 40 Câu lạc bộ sinh viên cực chất

Đặc sản nổi bật nhất của Đại học FPT chính là số lượng đông đảo và đa dạng các Câu lạc bộ. Từ nghệ thuật tới học thuật, mỗi Câu lạc bộ lại mang một chất riêng không thể pha trộn, nổi bật như: FGC – FU Guitar Club, FTIC – Câu lạc bộ nhạc cụ truyền thống, Câu lạc bộ Vì cộng đồng – iGo, Melody…

Sức trẻ, sự năng động, tinh thần nhiệt huyết của sinh viên sẽ được thể hiện rõ nét tại sự kiện “Đêm đừng đỡ”. Các bạn học sinh  sẽ được trải nghiệm và tìm kiếm cho mình một “cộng đồng” phù hợp với bản thân – Nơi các bạn sẽ được là chính mình, thoải mái thể hiện cá tính trong suốt 4 năm đại học sắp tới.

4. Phố Hàng Cóc tái xuất

Sau gần một năm biến mất, Hàng Cóc xuất hiện trở lại trong chương trình năm nay. Bao kỉ niệm, câu chuyên lê la Hàng Cóc được gợi nhớ lại. Bên cạnh đó là những món ăn nhanh thu hút giới trẻ như: bánh mì, nem chua rán, bánh gối, trà sữa….

5. Lễ hội Carnival sôi động

Carnival, hay còn được gọi là Lễ hội hoá trang, bao gồm một buổi lễ ăn mừng hay một buổi diễu hành kết hợp các yếu tố của loại hình xiếc, lễ hội đường phố công cộng. Mọi người thường giả trang và đeo mặt nạ trong các buổi lễ.

Chưa từng xuất hiện tại Hoà Lạc, phần trình diễn đặc sắc này sẽ mở màn các tiết mục của sự kiện. Cả khuôn viên Đại Học FPT sẽ được hâm nóng và trở nên huyền ảo, náo nhiệt hơn nhiều với phần trình của các vũ công.