CLB FBK hát mừng ngày 8/3

Đông đảo sinh viên Đại học FPT đã thưởng thức chương trình âm nhạc chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 do CLB FBK tổ chức.

Tại đây, các thành viên CLB đã biểu diễn những “món ăn tinh thần” rất “tình”, rất “chất” gửi đến một nửa dịu dàng của thế giới.

Chương trình được tổ chức với sân khấu trang trí khá đơn giản, nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó là hoạt động tặng quà, những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn được gói gém cẩn thận và gửi đến “phái” nữ của Đại học FPT thay cho lời tôn vinh.

Chương trình được tổ chức với sân khấu trang trí khá đơn giản, nhẹ nhàng. Riêng các tiết mục biểu diễn cũng được các bạn đầu tư luyện tập với những ca khúc về tình yêu, tình bạn,…

Món quà dễ thương từ các bạn nam của FBK nhân ngày 8/3.

Dương Trùng Dương, đại diện CLB FBK hào hứng chia sẻ: “Quốc tế phụ nữ đến gần rồi, “nam nhi” FBK tụi mình quyết định làm một event nho nhỏ gửi tặng đến những bông hoa của trường ta món quà xinh xắn do tự tay chúng mình chuẩn bị. Tuy của ít nhưng lòng nhiều, chúc những người phụ nữ của trường ta có một ngày 8/3 vui vẻ, trẻ khoẻ và mãi mãi xinh đẹp như vậy nhé”.

Hoạt động khép lại sau hơn một giờ còn là dịp để các sinh viên có cơ hội giao lưu, thể hiện cảm xúc qua tiếng hát. CLB FBK tuy còn “non trẻ” nhưng đã dần chứng tỏ được sức hút với đông đảo sinh viên.

Thu Hường – Minh Đặng