FPTU Talent Show 7 mở đơn đăng ký vòng sơ khảo

Vậy là sau bao ngày tháng ấp ủ, đơn đăng ký 𝑽𝒐̀𝒏𝒈 𝑺𝒐̛ 𝑲𝒉𝒂̉𝒐 – 𝑳𝒖𝒎𝒊𝒆̀𝒓𝒆 của 𝐅𝐏𝐓𝐔 𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 𝐒𝐇𝐎𝐖 𝟕 đã chính thức mở rồi các “thần dân nhà F” ơi! Chớp lấy cơ hội để tài năng của bạn được tỏa sáng tại: https://bom.to/FPTUTalentShow7 

Là cuộc thi tìm kiếm tài năng quy mô nhất dành riêng cho học sinh, sinh viên trong Tổ chức Giáo dục FPT, mang trong mình sứ mệnh tạo tiền đề giúp cho các thí sinh thể hiện, phát triển năng khiếu dưới mọi hình thức, 𝐅𝐏𝐓𝐔 𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 𝐒𝐇𝐎𝐖 𝟕𝐒𝐇𝐈𝐍𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐈𝐍𝐍𝐄𝐑 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 xin được bắt đầu cuộc hành trình đầy màu sắc với 𝑽𝒐̀𝒏𝒈 𝑺𝒐̛ 𝑲𝒉𝒂̉𝒐 – 𝑳𝒖𝒎𝒊𝒆̀𝒓𝒆 (Ánh sáng).

Đến với 𝑳𝒖𝒎𝒊𝒆̀𝒓𝒆, 𝐅𝐏𝐓𝐔 𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 𝐒𝐇𝐎𝐖 𝟕 hy vọng sẽ được chào đón những “ánh sáng” tài năng tươi trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, FPTU Talent Show năm nay sẽ mở rộng độ phủ sóng với quy mô lớn hơn từ các trường Đại Học, Cao đẳng, các Viện đào tạo cho đến THPT thuộc chi nhánh Hà Nội trong Tổ chức Giáo dục FPT. Diễn ra dưới hình thức online mới mẻ cùng sự đánh giá, cố vấn của dàn Ban giám khảo chất lượng, vòng thi đầu tiên này của FTS7 hứa hẹn không chỉ mang tới những màn so tài thú vị, kịch tính mà còn là trải nghiệm đáng nhớ với các thí sinh của chúng ta.

Để hiểu rõ hơn về cuộc thi 𝐅𝐏𝐓𝐔 𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 𝐒𝐇𝐎𝐖 𝟕, bạn nhớ nhấp vào những đường link chứa các thông tin quan trọng dưới đây nhé:

Thời gian mở đơn: 𝟏𝟏/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟏 – 𝟐𝟐:𝟎𝟎 𝟐𝟐/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟏

️Thể lệ chương trình: https://bom.to/thele_FPTUTalentShow7

Thể Lệ Vòng Sơ Khảo: https://bom.to/thele_SoKhao

Hỡi những anh tài trên khắp các “trường F”, hãy nhanh tay điền đơn đăng ký 𝑽𝒐̀𝒏𝒈 𝑺𝒐̛ 𝑲𝒉𝒂̉𝒐 của 𝐅𝐏𝐓𝐔 𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 𝐒𝐇𝐎𝐖 𝟕 và cùng bước lên chuyến phiêu lưu rực rỡ với vô vàn bất ngờ đang chờ đón nha!!!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/FUTalentShow 

IG: fptu_talent_show_7

Trưởng BTC: Trần Hợp Hùng (0376289751)

HR: Nguyễn Thị Xuân Mỹ (0971768142)