Không khí rộn ràng đón K19 ngày đầu tựu trường tại Đại học FPT TP. HCM

Các bạn tân sinh viên K19 Đại học FPT tại TP. HCM đã đến trường nhân ngày Welcome days với nhiều hoạt động và nhận bộ “welcome kit” cực chất đến từ nhà trường.

tuu truong k19 dh fpt tphcm

Các bạn sinh viên K19 đã chính thức cầm trên tay bộ kit dành cho TSV 2023. Hy vọng với sự khởi đầu hứng khởi này, các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quá trình học tại Đại học FPT.

tuu truong k19 dh fpt tphcm 1

Các tân binh đã có một ngày trải nghiệm tuyệt vời với các hoạt động đa dạng tại trường:
TẦNG G: TẬP TRUNG
Nơi tân sinh viên K19 tập trung theo sự hướng dẫn của các “Brothers & Sisters” để di chuyển đến các khu vực tiếp theo nhé.

tuu truong k19 dh fpt tphcm 3

TẦNG 1: TƯ VẤN F-BUS, NHÀ Ở – HƯỚNG DẪN LÀM HỘ CHIẾU
Nơi “Út cưng” được chăm sóc tận tình với những dịch vụ về nhà ở, kí túc xá và F-Bus về mái nhà FPT dễ dàng. Đặc biệt, làm hộ chiếu online dễ dàng, nhanh chóng vi vu quốc tế với sự hỗ trợ từ các anh chị dày dặn kinh nghiệm.

tuu truong k19 dh fpt tphcm 2

TẦNG 2: MUSIC CORNER – SẮM VÕ PHỤC VOVINAM
Tân Cóc bật tung năng lượng, thỏa sức đam mê với hoạt động Music Corner vô cùng sôi động. Các bạn Shopping mua sắm đồ võ Vovinam – chuẩn bị cho hành trình rèn luyện sức khỏe, tự tin “thả dáng”.
TẦNG 3: TƯ VẤN LAPTOP
Đây là khu vực tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến laptop phục vụ cho ngành học.

tuu truong k19 dh fpt tphcm 4

tuu truong k19 dh fpt tphcm 6

TẦNG 4: TƯ VẤN MỞ THẺ NG N HÀNG
Dịch vụ về ngân hàng, mở tài khoản rinh quà tặng.
TẦNG 5: NHẬN WELCOME KIT
Đập hộp “Welcome Kit” – bộ quà tặng với những vật phẩm được thiết kế riêng dành cho Tân Cóc nhà F đến với thế giới “hạnh phúc” ngập tràn muôn nơi. Ngoài ra còn có bàn giải đáp thắc mắc đặt tại sảnh tầng 5 để hỗ trợ kịp thời các tân sinh viên.
Cùng nhìn qua những khoảnh khắc đáng nhớ ngày tựu trường!

tuu truong k19 dh fpt tphcm 8

tuu truong k19 dh fpt tphcm 9

tuu truong k19 dh fpt tphcm 10

tuu truong k19 dh fpt tphcm 11

tuu truong k19 dh fpt tphcm 14

tuu truong k19 dh fpt tphcm 16

tuu truong k19 dh fpt tphcm 17

tuu truong k19 dh fpt tphcm 19

Khép lại 2 ngày tựu trường với thật nhiều điều mới mẻ của K19. Món quà thiết kế độc quyền thương hiệu K19 đã được trao tận tay các “út cưng” để trở nên thật đặc biệt. Ngoài ra, các bạn còn tham gia các hoạt động tư vấn, âm nhạc để thấu hiểu nhiều hơn về môi trường Đại học FPT.
Ảnh: FPTAround, Phòng CTSV Đại học FPT TP.HCM