Sinh viên Đại học FPT bắt đầu kỳ thực tập thực tế OJT tại khách sạn 4 sao ở Philippines

Các bạn sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh trường Đại học FPT tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chính thức bước vào kỳ thực tập thực tế tại doanh nghiệp – OJT với một tinh thần tràn đầy năng lượng tại môi trường quốc tế Philippines.

Chỉ sau 2 ngày đặt chân tới Thủ đô Manila, các Cóc đã được Astoria đón tiếp vô cùng chu đảo và “trang bị” cả về thể chất lẫn tinh thần qua buổi khám sức khỏe, Opening Ceremony cũng như khoá học đào tạo cơ bản.

sinh vien dh fpt thuc tap tai Philippines 1
Các bạn thực tập sinh ĐH FPT sẽ có thời gian 2 tháng thực tập tại Astoria Plaza Hotel

Astoria Plaza Hotel thành lập năm 2001, là trụ sở chính của chuỗi Astoria Hotels and Resorts. Khách sạn đã được công nhận đạt chuẩn 4 Sao bởi Sở Du lịch Philippines và được đánh giá là Traveler’s Choice trên Tripadvisor 2 năm liên tiếp.

sinh vien dh fpt thuc tap tai Philippines 3
Các bạn được đón tiếp chu đáo và nhiệt tình
sinh vien dh fpt thuc tap tai Philippines 2
Sinh viên chăm chú lắng nghe thông tin về hành trình thực tập sắp tới

Tại Astoria, các bạn sinh viên nhà F sẽ có cơ hội thực tập tại bộ phận Marketing & Communication, Sales, Reservation và Finance. Điều thú vị hơn cả là các bạn có cơ hội trải nghiệm tất cả các vị trí trên trong 8 tuần thực tập để có được một cái nhìn tổng quan nhất về việc vận hành tại khách sạn, vận dụng tối đa những kiến thức được học tại FPT cũng như khai phá khả năng của bản thân, tìm ra vị trí công việc mình phù hợp nhất.

sinh vien dh fpt thuc tap tai Philippines 6
Sinh viên được hướng dẫn trước khi bắt đầu quá trình thực tập

Áp dụng mô hình On-the-Job Training tại doanh nghiệp, ngay từ năm thứ 3 – 100% sinh viên của trường bắt buộc phải trải qua giai đoạn thực tập từ 4 đến 8 tháng tại các doanh nghiệp thành viên và đối tác của Tập đoàn FPT. Dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa Đại học FPT và các công ty đối tác, sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án để cọ xát học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh tiêu biểu của sinh viên Đại học FPT trên thị trường lao động hiện nay.

Theo ICPDP – Global Study Opportunities