SV ĐH FPT tìm hiểu về Affiliate Marketing cùng doanh nghiệp

Vừa qua, sinh viên Đại học FPT Hà Nội đã nghe chia sẻ từ hai giám đốc phát triển của Accesstrade tại talkshow The dialogue: Affiliate Marketing nhập môn tại phòng 102R-104R Toà nhà Alpha.

Chương trình do phòng Quan hệ doanh nghiệp và cựu sinh viên tổ chức định kỳ nhằm mang đến những kiến thức thực tế từ doanh nghiệp cho sinh viên các chuyên ngành.

dai hoc fpt 2
Không chỉ cung cấp góc nhìn toàn diện về tiếp thị liên kết, diễn giả đến từ ACCESSTRADE còn giải đáp những thắc mắc của các maketers tương lai về cơ hội bước chân vào ngành.

Tại đây các makerters  được nghe kinh nghiệm thực chiến từ chị Cao Thị Thu Hà, Giám đốc phát triển kinh doanh Accesstrade và anh Trần Quang Dũng, Giám đốc phát triển traffic Accesstrade chia sẻ cơ hội và cách thức để sinh viên FPTU ngay lập tức tiếp cận với thực hành tiếp thị liên kết để tạo ra những giá trị thực tế.

dai hoc fpt 5
Affiliate Marketing vừa nhanh chóng trở thành một cách thức phổ biến để các thương hiệu tiếp thị sản phẩm và dịch vụ. Vừa là một kênh kiếm tiền online tuyệt vời, mang lại nguồn thu nhập “khủng” so với những hình thức kiếm tiền online khác.

Những năm gần đây, affiliate marketing (tiếp thị liên kết) dường như đã trở thành một khái niệm quen thuộc. Khi vừa nhanh chóng trở thành một cách thức phổ biến để các thương hiệu tiếp thị sản phẩm và dịch vụ. Vừa là một kênh kiếm tiền online tuyệt vời, mang lại nguồn thu nhập “khủng” so với những hình thức kiếm tiền online khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã biết hay hiểu sâu về “ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la” này. Vậy làm sao để xây dựng nên định hướng Digital Marketing cho mình? Phải xây kênh Affiliate như nào cho đúng và kiếm được tiền từ nó?… Lần lượt những nội dung xoay quanh về Affiliate Marketing được hai diễn giả làm rõ như hiểu đúng khái niệm Affiliate marketing, nắm bắt tiềm năng Social Marketing và định hướng trong ngành; Thực chiến Affiliate với chiến dịch E-Commerce để tạo ra lợi nhuận; Đi đường dài bền vững với Affiliate Marketing.

dai hoc fpt 3
Sinh viên ĐH FPT liên tục đặt nhiều câu hỏi cho hai vị diễn giả.

Sau phần chia sẻ thực chiến, sinh viên ĐH FPT bày tỏ sự quan tâm đến lĩnh vực này khi liên tục đặt câu hỏi cho hai vị diễn giả. Các kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế về Digital Marketing nói chung và Affiliate Marketing riêng cũng được diễn giả từng bước bật mí tới các marketers tương lai. Các bạn đặt câu hỏi hay được tặng cuốn  “Tiếp thị 4.0” kinh điển được chắp bút bởi tác giả Philip Kotler – cha đẻ ngành Marketing khi tham gia talkshow.

dai hoc fpt 4
Phòng Quan hệ doanh nghiệp và cựu sinh viên tặng hoa cho hai vị diễn giả kỳ cựu.

Qua sự kiện, sinh viên ĐH FPT Hà Nội ít nhiều đã “bỏ túi” cho mình nhiều kiến thức hấp dẫn bên cạnh bài giảng trên lớp, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn của doanh nghiệp. Những hoạt động, sự kiện của Phòng Quan hệ doanh nghiệp và cựu sinh viên nhằm giúp sinh viên các chuyên ngành phát trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp hơn. Cùng chờ đón những talkshow khai phá bí mật ngành sắp tới nhé!

 

Ảnh: FPTU Career Center

Bài viết liên quan