Trường Đại học FPT đón tiếp đoàn cán bộ, nhân viên FPT Japan

Vừa qua, trường ĐH FPT Hà Nội vinh hạnh tiếp đón đoàn các cán bộ, nhân viên FPT Japan tới thăm và tìm hiểu về trường cũng như văn hóa Việt Nam.
FPT japan 1
ĐH FPT đón tiếp khách mời đến thừ FPT Japan

Tại đây, đoàn đã cùng các sinh viên tham quan khuôn viên campus Hà Nội và nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của trường ĐH FPT.

FPT japan 2

FPT japan 3

FPT japan 4
Khách mời tham quan khuôn viên trường

FPT japan 5

FPT japan 6
Đoàn khách mời, tham quan và nghe chia sẻ về trường
Chuyến thăm diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều triển vọng trong quan hệ giữa trường ĐH FPT và FPT Japan.
FPT japan
Chụp ảnh lưu niệm tại tượng Thinker trong khuôn viên trường
Hiện tại, FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 400 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, mang đến nhiều cơ hội tham quan doanh nghiệp, thực tập và làm việc ngay khi còn ngồi trên giảng đường với vô vàn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Tại Trường ĐH FPT, 100% SV được tham gia thực tập tại các DN trước khi ra trường để không bỡ ngỡ khi đi làm.