Trường Đại học FPT tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao của tập đoàn năng lượng đa quốc gia hàng đầu của Đức

Tại Hà Nội, Trường Đại học FPT vinh dự được đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của tập đoàn năng lượng đa quốc gia hàng đầu của Đức – RWE tới thăm và làm việc.
tiep don doan doanh nghiep rwe
Trường Đại học FPT vinh dự được đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao tập đoàn RWE

tiep don doan doanh nghiep rwe 7

tiep don doan doanh nghiep rwe 2
Hai bên cùng trao đổi về các vấn đề đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên ĐH FPT tại nước ngoài
Tại đây, hai bên đã trao đổi về chương trình đào tạo bậc đại học, đặc biệt là ngành CNTT cùng những cơ hội học tập và thực tập tại nước ngoài của sinh viên.
tiep don doan doanh nghiep rwe 1
Thầy Nguyễn Khắc Thành, Hiệu trưởng Trường Đại học FPT trao tặng quà lưu niệm cho khách mời
Ngoài ra, các đại biểu đến từ Tập đoàn RWE cũng được nghe về lịch sử hình thành và những con số ấn tượng mà Trường Đại học FPT đã đạt được.
tiep don doan doanh nghiep rwe 4
Đại diện Đại học FPT giới thiệu về trường
tiep don doan doanh nghiep rwe 11
Đoàn khách mời tham quan và chụp ảnh trong khuôn viên trường
Buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi và thân mật, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều triển vọng trong quan hệ giữa hai bên trong tương lai.
Hiện tại, trường Đại học FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 200 trường tại hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới, mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên muốn học tập trong môi trường đa văn hoá. Trường cũng có quan hệ hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và làm việc trong môi trường đa văn hoá.