Trường ĐH FPT thúc đẩy văn hoá đọc và du lịch thành phố qua dự án Đường sách

Năm 2024, phân hiệu Trường Đại học FPT TP. HCM tiếp tục mở rộng các dự án cộng đồng, trong đó dự án đồng hành cùng Đường Sách TP. Thủ Đức – TP. HCM là một trong những chương trình nổi bật.

dai hoc fpt 03

Dự án này sẽ triển khai một số các hoạt động hỗ trợ như: Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu; Phối hợp vận hành toa tàu công nghệ; Hỗ trợ công tác marketing, truyền thông, thiết kế cho các sự kiện phục vụ người dân; CLB tiếng Anh cộng đồng; Review sách hay và các hoạt động bồi dưỡng kỹ năng, hướng nghiệp.

dai hoc fpt 02

Với thế mạnh về đào tạo các ngành học xu hướng, thuộc các khối ngành: Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ, Truyền thông và Kinh tế cùng những nguồn lực về nhân sự và tài nguyên sẵn có, Trường Đại học FPT kỳ vọng sẽ mang đến nhiều giá trị, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa của Thành phố.

dai hoc fpt 01

Đồng thời, với mục tiêu đóng góp vào sự phát triển chung của Thành phố, cũng là cách giúp cho sinh viên trường Đại học FPT tiếp cận thực tế, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng từ các dự án thực chiến thông qua quá trình phục vụ cộng đồng (service learning).

FPT là Trường Đại học nằm trong tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam, có thế mạnh trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy và học tập. Trong những năm qua, Đại học FPT liên tục thực hiện sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục và cộng đồng bằng việc: Hỗ trợ các trường THPT nghiên cứu và training STEM program, Kỹ năng thực hành Microsoft trong giáo dục; Lớp bồi dưỡng kiến thức Công nghệ thông tin cho Cán bộ, công chức Thành phố Thủ Đức…

Theo FPT University

Bài viết liên quan