Workshop “Hành trang cho cuộc chiến tìm việc làm”

Workshop do bộ môn Kỹ năng mềm, phân hiệu trường ĐH FPT TP. HCM tổ chức vào ngày 27/02/2024 tới đây. Hoạt động dành cho các bạn sinh viên yêu thích sự thách thức và muốn khám phá bí quyết thành công trong thế giới tuyển dụng!

dai hoc fpt 1

Trong sự kiện này, sinh viên có cơ hội nhìn lại thị trường lao động năm 2023 và hiểu rõ hơn những xu hướng tuyển dụng sáng tạo đang rầm rộ trong năm 2024? Cùng nhau khám phá và chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết tìm kiếm việc làm cùng các chuyên gia hàng đầu.

Sự kiện có sự tham gia của diễn giả đầy nhiệt huyết từ anh Nguyễn Sơn Lâm – Talent Acquisition Specialist tại Navigos Group, một chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự với gần 4 năm kinh nghiệm trong ngành headhunter. Anh cũng có 6 năm trong vai trò nhân sự, tuyển dụng nội bộ cho các tập đoàn nước ngoài các vị trí từ Middle Level đến C-Level cho các ngành Manufacturing, Supply Chain, Chemicals, Packaging, Agriculture, Building Materials…với đa dạng các lĩnh vực: Sales, Marketing, Engineering, Back Office…

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trên con đường sự nghiệp. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay và tạo nên bước ngoặt quan trọng trong hành trình sự nghiệp của bản thân!

Thông qua hoạt động trải nghiệm, trường Đại học FPT trang bị năng lực lãnh đạo, sáng tạo, khởi nghiệp, tinh thần cộng đồng… cho sinh viên. Bên cạnh đó, Đại học FPT chú trọng trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua chương trình phát triển cá nhân với nhiều hoạt động phong phú.

Bài viết liên quan