Uỷ viên hội đồng kiểm định ACBSP chia sẻ xu thế làm việc tương lai với SV ĐH FPT

Uỷ viên hội đồng kiểm định ACBSP, TS. Rajesh Khajuria đã có buổi giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ xu thế làm việc tương lai với sinh viên Đại học FPT TP.HCM vào tuần qua.
Không chỉ sở hữu đặc quyền trải nghiệm chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế AACSB, ACBSP, sinh viên Đại học FPT còn có cơ hội giao lưu, đối thoại trực tiếp cùng Cố vấn, Ủy viên Ủy ban toàn cầu của ACBSP – TS. Rajesh Khajuria.
Trong buổi gặp gỡ với chủ đề “Future of Jobs” vào ngày 13/9, TS. Rajesh Khajuria đã chia sẻ cơ hội khám phá xu thế việc làm tương lai dành cho các bạn sinh viên.
dai hoc fpt 2 1663571460
TS. Rajesh Khajuria – Ủy viên Hội đồng kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh (ACBSP), Giáo sư danh dự tại ĐH FPT.
TS. Rajesh Khajuria – Ủy viên Hội đồng kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh (ACBSP), Giáo sư danh dự tại ĐH FPT. Ông từng là Cựu giám đốc tại Viện quản lý C.K.Shah Vijapurwala, Vadodara và người sáng lập, Giám đốc điều hành tại TEAM Projects & Consultants.
Tại buổi giao lưu, xoay quanh chủ đề “Future of jobs”, TS. Rajesh Khajuria đã mang đến cho sinh viên cơ hội: Khám phá bức tranh toàn cảnh về sự thay đổi công việc tương lai; Nắm rõ xu thế dẫn đầu của thị trường lao động thế giới; Định hướng nghề nghiệp cá nhân; Trau dồi những kỹ năng cần có để trở thành công dân toàn cầu.
dai hoc fpt 4 1663571461
Uỷ viên hội đồng kiểm định ACBSP chia sẻ xu thế làm việc tương lai với SV ĐH FPT.
Đặc biệt, phần hỏi đáp nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của các bạn sinh viên. Những câu hỏi, thắc mắc từ khán giả lần lượt được giáo sư Rajesh Khajuria giải đáp nhiệt tình và cặn kẽ. Hy vọng, các bạn sinh viên ngày hôm nay đã được truyền nguồn động lực tuyệt vời về đam mê và sẵn sàng trang bị các kỹ năng cần thiết sẵn sàng cho tương lai.
️Buổi giao lưu tiếp theo cùng Giáo sư Rajesh Khajuria với chủ đề “IT Skills for Work” sẽ diễn ra vào lúc 9:30-12:00 ngày 14/09/2022 tại Sảnh thư viện, Đại học FPT TP. HCM.
Ảnh: FPTU HCM