Sinh viên Đại học FPT khép lại hành trình P2A tại Thái Lan

Sinh viên FPT vừa khép lại chuyến hành trình trải nghiệm tại đất nước chùa vàng từ ngày 21 – 24/12 với nhiều hoạt động học tập, tham quan mới mẻ và đầy ý nghĩa.

Có mặt tại phi trường từ lúc còn tờ mờ sáng, hơn 20 cán bộ và sinh viên cùng hoàn tất thủ tục check-in.

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại sân bay Tân Sơn Nhất trước khi khởi hành sang Thái.

Trong 4 ngày, sinh viên được học tập nhiều điều bổ ích về văn hóa Thái qua các hoạt động như tham gia lớp học nấu món ăn Thái, giao lưu với sinh viên bản địa và trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên quốc tế tại Đại học Rangsit – cùng ăn, cùng ngủ tại campus của trườn bạn; tham quan nhiều điểm di tích và kiến trúc đặc trưng như: Công viên lịch sử Ayutthaya, Chùa Wat Pho, Trung tâm thời trang Platinum tại thủ đô Băng-Cốc,…

Tại lớp học nấu các món ăn Thái Lan với vị cay và chua đặc trưng.

Đây cũng là dịp để sinh viên FPT được sống và thích nghi với cuộc sống tại một đất nước xa lạ với nhiều điểm khác biệt, chuẩn bị hành trình cho hành trang Go Global trong tương lai.

Chương trình P2A (Passage to ASEAN) tại FPTU là hành trình trải nghiệm qua các quốc gia ASEAN, giúp sinh viên tăng cường hiểu biết về đời sống văn hóa, con người của các quốc gia trong khu vực, chương trình dự kiến được tổ chức mỗi học kì 2 lần.

VH