Chàng trai 2K6 Vũ Hoàng Tuấn: “Hết mình cho ngày hôm nay, để ngày mai phấn đấu tốt hơn!”

Vũ Hoàng Tuấn, một nam sinh lớp 12 đến từ trường THPT Lê Quý Đôn, Đăk Lăk.

 Là một chàng trai dí dỏm và vui tính, Hoàng Tuấn chia sẻ rằng trong những năm học cấp 3, bạn không đảm nhiệm chức vụ gì trong lớp, nhưng lại là một “cây cầu lông” đầy tài năng với vai trò Trưởng Câu lạc bộ Cầu lông của trường. Thành tích nổi bật nhất trong cầu lông của Tuấn là tấm Huy chương Đồng Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

226b0e76 ad1e 475a be14 584015c45c0b

Nói về quan điểm sống, Tuấn chia sẻ: “Em luôn hết mình cho ngày hôm nay, để ngày mai mình phấn đấu tốt hơn.” Em thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào của trường và tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên xã vào các dịp hè.

hoang tuan 2
Vũ Hoàng Tuấn, một nam sinh lớp 12 đến từ trường THPT Lê Quý Đôn, Đăk Lăk.

Vậy lý do Trường F có thể “cưa đổ” chàng sinh viên tài năng này là gì? 

Tuấn biết đến Đại học FPT qua các video trên TikTok, Facebook và từ các anh chị khóa trên. Bên cạnh đó bạn rất ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo chuyên của trường.

Với Tuấn, môi trường học tập, các hoạt động của trường và cơ sở vật chất, chương trình đào tạo… là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn môi trường đại học. Em đã và đang chuẩn bị những kiến thức cần thiết để có hành trang vững chắc khi bước vào môi trường học mới.

hoang tuan 5

hoang tuan 8

Chuẩn bị cho hành trình mới với chuyên ngành An toàn Thông tin tại trường F

“Em thích môi trường học tập, các hoạt động của trường và cơ sở vật chất hiện đại. Ngành An toàn Thông tin là ngành học khó thay thế trong tương lai nên em quyết định theo đuổi”, Tuấn chia sẻ.

131eea14 ba47 482e b711 2e3b9169efe2

hoang tuan 1

 

Tuấn đã hình dung công việc tương lai của mình sẽ gắn liền với máy tính. Em đã chuẩn bị đầy đủ tâm lý, kiến thức và tinh thần để bước vào 4 năm đại học đầy hứa hẹn phía trước. Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới tuy tạo áp lực, nhưng Tuấn vẫn giữ tinh thần lạc quan và quyết tâm hoàn thành tốt kỳ thi.

Chúc cho Tuấn sẽ có một hành trình học tập rực rỡ tại trường F và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Diệu My

Bài viết liên quan