CLB Rhythm mang bản hoà ca đến với học sinh Quảng Nam

Ở nơi mỗi bước chân đều là một dấu vết, nơi mỗi tia nắng chiếu sáng là một tia hy vọng, đó là trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Nam Giang – ngôi trường của ước mơ và khát khao của những cô cậu học trò. Đây còn là nơi mà mỗi hơi thở, mỗi nụ cười đều chứa đựng những niềm tin, hy vọng vào tương lai tươi đẹp.
CÂU LẠC BỘ RHYTHM 10
️Chính vì sự đặc biệt và ý nghĩa ấy, Rhythm – Xưởng làm nhạc đã không ngần ngại cập bến cùng “Bản” Hòa Ca, mang theo những nốt nhạc ấm áp và giai điệu nhẹ nhàng của thanh xuân đến với lũ trẻ. Đây không chỉ là một sự kiện âm nhạc đơn thuần, mà còn là cơ hội để mang đến nền văn hóa âm nhạc, tinh thần tươi mới và niềm vui cho các em nhỏ.
CÂU LẠC BỘ RHYTHM 1
️Cùng nhìn lại thành quả của hơn một tháng chuẩn bị của các bạn trẻ nhà F. Những hạt giống tử tế đã được gửi lại nơi mảnh đất ấy, những kỷ niệm đã được chất đầy trong ba lô của những người làm chương trình. Chúc các bạn Rhythm mang tình yêu âm nhạc đi xa hơn, lan tỏa nhiều điều tốt đẹp hơn nữa nhé!
Xem thêm các hình ảnh dưới đây nhé!

CÂU LẠC BỘ RHYTHM 6

CÂU LẠC BỘ RHYTHM 7