Cơ hội thực tập và tham gia efficient computing research laboratory

Chương trình thực tập đầy thách thức và hấp dẫn? Công việc thực tế tại FPT Software và tham gia nghiên cứu Efficient Computing Laboratory tại FPT University. Cùng tìm hiểu nhé!

Thời gian: 3 tháng tại FPT Software – AI Center. Sau đó, bạn có cơ hội tham gia vào Efficient Computing Research Laboratory để làm việc với các dự án thực tế về Tính toán hiệu năng cao và Trí tuệ nhân tạo. Cơ hội kiếm thu nhập hấp dẫn lên đến $700 (parttime) hoặc thậm chí $1500 (fulltime), tùy thuộc vào hiệu suất làm việc của bạn.

laboratories improve efficiency with document scanning and digitization
Chương trình thực tập – Cơ hội thực tập và tham gia efficient computing research laboratory (ảnh minh hoạ) – Nguồn ảnh: Internet

Yêu cầu:

• Thành thạo trong lập trình Python, C++, GitHub và sử dụng Linux.
  • GPA đạt top 10% trong ngành học của bạn.
  • Tiếng Anh cơ bản.
  • Tâm huyết làm việc với các dự án lâu dài, thách thức và có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng.

Lợi thế lớn nếu bạn:

• Đã thực hiện ít nhất một dự án nghiên cứu/phát triển trong lĩnh vực Trí Tuệ Nhân Tạo hoặc Tính Toán Hiệu Năng Cao.
  • Quen thuộc với các framework như ONNX, PyTorch (Tensorflow), OpenMM.
  • Am hiểu về kiến trúc GPUs, FPGAs, CPUs và IoTs.
  • Có chứng chỉ các khóa học liên quan.
  • Các kỹ năng khác:  AI fundamentals, low-level debugging, performance analysis

Về công việc:

Cụ thể các bạn có thể tham khảo Job Description tại đây

Liên hệ: thầy Đào Thanh Tuấn qua email: [email protected] hoặc sinh viên Vũ Ngọc Chung qua email: [email protected].