Hoa khôi Đại học FPT hóa cô đồng xinh đẹp

Khi đăng tải những hình ảnh trong lễ hầu đồng, cô đồng xinh đẹp Nguyễn Bảo Ngọc nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.

Nguyễn Bảo Ngọc là cựu sinh viên ĐH FPT. Bảo Ngọc được cộng đồng mạng biết đến với danh hiệu hoa khôi ĐH FPT năm 2018, với vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ và hiện đại. Không chỉ xinh đẹp, ở mỗi vai trò khác nhau, Bảo Ngọc đều sở hữu thần thái gương mặt được mọi người tấm tắc khen ngợi.

Nguyễn Bảo Ngọc là cựu Hoa khôi sinh viên ĐH FPT. Không chỉ xinh đẹp, ở mỗi vai trò khác nhau, Bảo Ngọc đều sở hữu thần thái cuốn hút.

Những bức ảnh Bảo Ngọc chia sẻ được ghi lại ở Buổi lễ hầu đồng được diễn ra vào tháng 2 âm lịch vừa qua tại Đền Cẩm Sơn, Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội.

Cựu hoa khôi bộc bạch: “Đối với mình, hầu đồng là việc “cảm” tâm linh của cá nhân mỗi con người, là được trở về với bản ngã, được lan tỏa những giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống đến với mọi người.

Những bức ảnh Bảo Ngọc chia sẻ được ghi lại ở Buổi lễ hầu đồng được diễn ra vào tháng 2 âm lịch vừa qua tại Đền Cẩm Sơn, Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội.

Đây cũng là hiện tượng tín ngưỡng hoàn toàn mang tính hướng thiện. Gia đình mình từ ông bà, cha mẹ, những người trong dòng họ đều là những người có tâm hướng về Đạo Mẫu. Bố mình khi còn sống đã phát tâm xây dựng đền chùa và tham gia lĩnh vực tâm linh rất nhiều.

Mình cảm thấy biết ơn tuổi thơ vì được chứng kiến cũng như giáo dục bởi cha mẹ. Gia đình chính là cái nôi giúp mình trưởng thành và thấm nhuần Đạo Mẫu, để mình có được sự giác ngộ như ngày hôm nay.”

Bảo Ngọc cho biết cô được thừa hưởng văn hóa tín ngưỡng từ những người thân trong gia đình

Trước ý kiến cho rằng hiện nay các cô đồng, cậu đồng nổi lên ngày càng nhiều để được nổi tiếng, Bảo Ngọc quan điểm: “Theo mình, không có một tín ngưỡng nào dạy con người làm những điều xấu xa, chỉ có con người lợi dụng nó cho mục tiêu xấu mà thôi.

Hầu đồng cũng vậy, bản chất nguyên sơ của nó là hành vi tín ngưỡng chứa đựng yếu tố tâm linh và văn hóa. Nhưng nó cũng không thoát khỏi bị lợi dụng với việc buôn Thần, bán Thánh.

Thực ra trong cuộc sống đời thường, từ mọi khía cạnh không chỉ riêng khía cạnh tâm linh, mọi thứ luôn có những điều tích cực đi đôi với tiêu cực. Mình tin rằng ai đã hiểu và giác ngộ được chắc chắn sẽ không thể xem thường và sẽ nhất tâm đi đúng đường đúng đạo”.

Trước ý kiến một số người dùng việc hầu đồng để được nổi tiếng, Bảo Ngọc quan điểm bản chất nguyên sơ của điều này là hành vi tín ngưỡng chứa đựng yếu tố tâm linh và văn hóa nên không tránh khỏi bị lợi dụng.

Khuôn mặt phúc hậu, lộng lẫy trong những trang phục nghi lễ, nhưng khi trở về với cuộc sống đời thường, Bảo Ngọc vẫn là một 9x năng động, quyến rũ, tham gia tích cực các hoạt động kinh doanh đúng với đam mê của mình.

Hiện nay, Bảo Ngọc đã tốt nghiệp ĐH FPT, và tiếp quản việc kinh doanh ngành Y của gia đình.

Vẻ ngoài sang trọng, ánh mắt kiêu sa, sắc sảo cùng những động tác uyển chuyển linh hoạt khi hóa thân vào các giá đồng của Bảo Ngọc nhận được nhiều lời khen ngợi.

Vẻ đẹp của cô đồng Bảo Ngọc nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng

“4 năm học tại Đại Học FPT là quãng thời gian quý giá, cho mình rất nhiều bài học và trải nghiệm. Sau khi ra trường, công việc của mình là tiếp nối nghề Y của gia đình và khởi nghiệp kinh doanh riêng.

Hiện nay, mình vẫn đang trong quá trình không ngừng học hỏi để ngày càng hoàn thiện bản thân. Chuyện gì đến thì mình sẽ đón nhận, miễn sao mình cố gắng hết mình là được”, cựu hoa khôi chia sẻ.

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa là hình ảnh của Bảo Ngọc khi là cô đồng đẹp bao nhiêu thì hình ảnh đời thường lại xinh xắn, cá tính bấy nhiêu.

Hiện nay, Bảo Ngọc đã tốt nghiệp ĐH FPT, và tiếp quản việc kinh doanh ngành Y của gia đình.

Cô cho biết mình vẫn đang học hỏi, và hoàn thiện bản thân hàng ngày.

Theo Dân Trí