Trường Đại học FPT Hà Nội vinh dự tiếp đón Đại sứ quán Indonesia

Vừa qua, Trường đại học FPT Hà Nội hân hạnh tiếp đón và làm việc cùng Đại diện Đại sứ quán Indonesia Mr. Arif Mustofa và phái đoàn.
Dh FPT tiep don dai su quan indonesia 4
ĐH FPT đón tiếp Đại sứ quán Indonesia

Dh FPT tiep don dai su quan indonesia 11

Buổi gặp mặt trao đổi về chuyển đổi số trong thời kỳ mới và ứng dụng của chuyển đổi số, trong giảng dạy của Trường Đại học FPT và đặc biệt quan tâm đến sự hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam trong chuyển đổi số.

Dh FPT tiep don dai su quan indonesia 3

Dh FPT tiep don dai su quan indonesia 2

Dh FPT tiep don dai su quan indonesia 1

Phái đoàn kết thúc chuyến ghé thăm bằng campus tour thân mật. Chuyến thăm đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương, mở ra cơ hội kết nối giữa 2 quốc gia sau này.
Một số hình tại buổi tiếp đón:

Dh FPT tiep don dai su quan indonesia 6

Dh FPT tiep don dai su quan indonesia 5

Dh FPT tiep don dai su quan indonesia 10

Dh FPT tiep don dai su quan indonesia 9

Dh FPT tiep don dai su quan indonesia 8
Chụp ảnh lưu niệm tại tượng Self-made Man
Dh FPT tiep don dai su quan indonesia 7
Tham qua khu vực đồi thông

Hiện tại, trường Đại học FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 200 trường tại hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới, mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên muốn học tập trong môi trường đa văn hoá.