Zoom in gu thời trang đỉnh chóp của nam sinh ĐH FPT

Vĩnh Phúc hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số Trường ĐH FPT. Với gu thời trang “mãn nhãn”, cậu bạn luôn là một trong những gương mặt nổi bật ở trường F thành phố biển.

Học đồ hoạ, làm designer, gu thời trang “miễn chê”.

Vĩnh Phúc đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật số Trường ĐH FPT. Cậu bạn thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với những bộ outfit thường ngày đa dạng phong cách.

nam sinh dh fpt gu troi trang mien che
Vĩnh Phúc đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật số Trường ĐH FPT

Giải thích cho khả năng phối đồ đỉnh chóp của mình, Phúc giải thích có lẽ là từ 8 năm tiếp xúc với Đồ hoạ. Từ cuối những năm cấp 2, cậu đã yêu thích sự sáng tạo, yêu thích những sản phẩm đẹp mắt và muốn tự tay làm ra chúng. Xem nhiều cái đẹp, tự dưng những sáng tạo đó thấm vào trong đời sống hàng ngày của Phúc, kể cả những bộ đồ thường nhật.

nam sinh dh fpt gu troi trang mien che 1
Phong cách basic nhưng vẫn “cuốn” của Vĩnh Phúc trong nắng chiều tại Trường ĐH FPT.

Với gu thẩm mỹ tốt, chặng đường làm designer của Phúc cũng có nhiều dấu ấn dặc biệt. 4 năm Đại học, Phúc chính là CTV Design “cứng” của các phòng ban trong trường. Các thiết kế, sự kiện lớn nhỏ tại Trường ĐH FPT đã từng được tin tưởng giao cho Phúc có thể kể đến là FUDA Music Show, ResConnect, Open Day…

nam sinh dh fpt gu troi trang mien che 2
Cậu bạn vừa điển trai vừa có tài năng trong lĩnh vực thiết kế, đồ hoạ.

Với kỹ năng thiết kế của mình, Phúc cũng từng là cựu phó chủ nhiệm của CLB Truyền thông FUM và hiện là cố vấn cho CLB này của Trường.

Hành trình quay xe chọn chuyên ngành và “chân ái” Trường ĐH FPT

Phúc luôn biết mình thích đồ hoạ, nhưng cậu đã từng nộp nguyện vọng vào ngành Quản trị khách sạn tại một trường Đại học khác trên địa bàn Đà Nẵng. Phải tới khi cậu tìm hiểu kỹ tiềm năng của ngành Thiết kế đồ hoạ tại một thành phố trẻ như Đà Nẵng và nhận được Học bổng 30% của Trường Đại học FPT, Phúc mới đủ tự tin theo đuổi “chân ái” của đời mình.

nam sinh dh fpt gu troi trang mien che 3
Vĩnh Phúc từng suýt không thể theo đuổi ước mơ đồ hoạ của mình.

Trong hành trình 4 năm Đại học, Phúc đã có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm những hoạt động thú vị, cũng như gặp gỡ và làm việc cùng những con người tuyệt vời tại Trường ĐH FPT. Cậu bạn là một thành viên “đinh” trong chương trình Brother & Sister (chương trình định hướng cho sinh viên năm nhất).

nam sinh dh fpt gu troi trang mien che 4
Phúc năng động trong các hoạt động của Trường ĐH FPT

Phúc cũng từng sải bước trên sàn runway với Fashion Show và tham gia các cuộc thi đa dạng chủ đề như ResFes (Cuộc thi nghiên cứu học thuật), F-Shark (Cuộc thi khởi nghiệp),… Nhìn lại 4 năm qua, bản thân Phúc cũng cảm thấy khó tin trước những trải nghiệm đa dạng của mình tại trường F.

nam sinh dh fpt gu troi trang mien che 5
Vĩnh Phúc cực “bảnh” trong show diễn thời trang thường niên của Trường ĐH FPT

Vĩnh Phúc chia sẻ niềm biết ơn những trải nghiệm tuyệt vời tại Trường ĐH FPT: “Những trải nghiệm này không chỉ mang lại cho em rất nhiều kinh nghiệm, mối quan hệ trước khi bước ra xã hội, mà đồng thời cũng tạo cho em một nguồn thu nhập cho các chi tiêu cá nhân.”.

nam sinh dh fpt gu troi trang mien che 6
Mục tiêu trước mắt của Phúc là hoàn thành trọn vẹn đồ án tốt nghiệp để kết thúc 4 năm Đại học của mình

Phúc dự định sau khi ra trường sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê đồ hoạ và thử phát triển trong một môi trường công sở. Tuy hiện tại chưa có kế hoạch cụ thể, nhưng Phúc tin rằng những hành trang mà mình tích luỹ được tại Trường ĐH FPT chắc chắn sẽ đem tới những cơ hội rộng mở cho cậu. Với Vĩnh Phúc, Trường ĐH FPT chính là nơi ước mơ thành sự thật, giống như cách đam mê với Thiết kế đồ hoạ của cậu đã được chắp cánh dưới ngôi trường này.

Theo Saostar

Bài viết liên quan