Tác giả thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023 là SV ĐH FPT Cần Thơ

Nguyễn Hoàng Khang – chủ nhân của “Wings Of The Grand” – chiếc vương miện được Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 mang trên mình gây ấn tượng khi hiện đang là K15 chuyên ngành Thiết kế Đồ họa FPTU Cần Thơ. Không những thế, Đôi cánh hòa bình của Hoàng Khang với thiết kế tinh xảo còn xuất sắc giành được giải “Thiết kế vương miện được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn.

PhotoRoom 20230828 181433
Khang hiện đang là K15 chuyên ngành Thiết kế Đồ họa ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ.

Bộ vương miện do Hoàng Khang thiết kế có chủ đề “Wings Of The Grand” (Đôi cánh hòa bình), gồm 1 chiếc vương miện dành cho tân Hoa hậu cùng 4 chiếc tiara dành cho 4 Á hậu.

Sự tin tưởng và động viên từ bạn bè là nguồn động lực đưa Khang đến với cuộc thi Thiết kế vương miện này. Bởi lẽ đang ở kì bảo vệ đồ án tốt nghiệp vô cùng quan trọng, Khang đã rất đắn đo cân nhắc xem có nên thử sức hay không. Cuối cùng, anh chàng sinh viên năm cuối trước thềm tốt nghiệp vẫn quyết định tham gia cuộc thi song song với việc hoàn thành đồ án tốt nghiệp của mình. Và may mắn đã mỉm cười với Khang khi xuất sắc mang về tận hai giải!

IMG 9350
Tác giả thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023 là SV ĐH FPT Cần Thơ

Lấy cảm hứng từ tinh thần hòa bình cũng như tôn vinh vẻ đẹp dân tộc – đúng với sứ mệnh của cuộc thi – chiếc vương miện “”Wings Of The Grand” mang trên mình những hình ảnh cánh chim bồ câu, hoa sen và cây lúa. Hoàng Khang chia sẻ, mỗi hoa văn trên vương miện không chỉ đơn thuần để trang trí, mà còn đại diện cho khát vọng hòa bình, tự do, hạnh phúc của người Việt Nam qua bao đời. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng và thông điệp mà Khang muốn truyền tải qua thiết kế của mình.

Nguyễn Hoàng Khang
Nguyễn Hoàng Khang – chủ nhân của “Wings Of The Grand” – chiếc vương miện được Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 mang trên mình gây ấn tượng khi hiện đang là K15 chuyên ngành Thiết kế Đồ họa FPTU Cần Thơ.

Đặc biệt, “Đôi Cánh Hòa Bình” này được đính kết 11 viên đá quý màu lục bảo, trong đó 10 viên đá quý tượng trưng 10 đại diện Việt Nam đã từng chinh chiến ở các cuộc thi Miss Grand International từ năm 2013 đến năm 2022. Và viên đá cuối cùng – kết tinh của sự tỏa sáng – được đặt tại vị trí trung tâm tượng trưng cho Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam năm nay.

IMG 9343
Với việc là chủ nhân thiết kế vương miện tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, Nguyễn Hoàng Khang ghi dấu ấn đậm nét và được biết đến nhiều trong làng giải trí Việt Nam.

Nguyễn Hoàng Khang đang học ngành Thiết kế mỹ thuật số, từng nổi tiếng trên không gian mạng khi vẽ chân dung các nhân vật nổi tiếng như Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Mono… giống y như ảnh được chụp bằng máy ảnh. Những bức vẽ thần thái, sống động, ngay cả các nhân vật là người nổi tiếng khi xem tranh cũng giật mình và hết lời khen ngợi. Chàng trai quê Kiên Giang vẫn ngày ngày phát huy sở trường của mình, vừa để có thêm thu nhập trang trải việc học, vừa khẳng định tài năng bản thân. Với việc là chủ nhân thiết kế vương miện tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, Nguyễn Hoàng Khang ghi dấu ấn đậm nét và được biết đến nhiều trong làng giải trí Việt Nam.

Thu Hằng, Thi Trân, Lâm Hải (Humans of FPTU)

Bài viết liên quan