Trường Đại học FPT xét cấp học bổng 100%

Trường Đại học FPT xét cấp Học bổng tài năng trị giá đến 100% học phí bốn năm cho học sinh THPT nhằm mở ra cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến.

Học bổng tài năng là chương trình thường niên của Trường Đại học FPT với hai hình thức là xét cấp và thi tuyển. Trong đó, hình thức xét cấp học bổng tài năng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh.

Chương trình này không giới hạn ở thành tích học tập, mà còn chú trọng vào hoạt động xuất sắc trong các lĩnh vực như văn hóa – thể thao, nghệ thuật, sáng tạo nội dung trên các trang mạng xã hội, hoạt động vì cộng đồng… Qua đây, Trường Đại học FPT muốn thúc đẩy mỗi các nhân phát huy tiềm năng, từ đó, xây dựng môi trường giáo dục linh hoạt, sáng tạo và toàn diện.

image001 8225 1715931281
Sinh viên Trường Đại học FPT. Ảnh: Trường Đại học FPT

Học bổng tài năng của Trường Đại học FPT mang đến cho sinh viên từ 10% đến 100% học phí toàn khóa học hệ đại học, không có yêu cầu điều kiện duy trì. Thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng các tiêu chí như đủ điều kiện trúng tuyển, nộp đơn và được Hội đồng xét học bổng xem xét chấp nhận.

Một phần không thể thiếu trong hồ sơ xét cấp là gửi bài luận hoặc video thể hiện tài năng, trả lời ba câu hỏi quan trọng: “Bạn là ai?”, “Bạn có thành tích gì?” và “Vì sao bạn chọn Trường Đại học FPT?” đến đến email của trường.

Hinh 3 7886 1715931281
Bạn Nguyễn Thị Thanh Diệu – học sinh lớp 12 trường THPT Lương Thế Vinh (Gia Lai), nhận học bổng 70% của Trường Đại học FPT. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bạn Nguyễn Thị Thanh Diệu – học sinh lớp 12 trường THPT Lương Thế Vinh (Gia Lai) đã nhận được học bổng 70% của Trường Đại học FPT. Nữ sinh chia sẻ, ban đầu, em cảm thấy khá bỡ ngỡ với hình thức xét cấp học bổng, không biết nên chuẩn bị như thế nào nên đã quyết tâm tìm hiểu kỹ lưỡng và chuẩn bị thật tốt cho bài luận và video giới thiệu bản thân.

“Đây là thành quả của bản thân và cũng là minh chứng cho niềm tin và sự ủng hộ từ gia đình, thầy cô. Với học bổng này, em sẽ cố gắng tiếp tục phát triển bản thân, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ tại Trường Đại học FPT”, Diệu nói thêm.

Qua chương trình học bổng tài năng, Trường Đại học FPT muốn mở rộng cánh cửa đại học cho các bạn trẻ tài năng, đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tương lai của đất nước, thúc đẩy nền giáo dục đổi mới, sáng tạo và hướng đến phát triển toàn diện cho cá nhân.

Theo Vnexpress

Bài viết liên quan